3
4
Tắt QC
Báo lỗi

Án Mạng Tại Biệt Thự Đá

Lượt xem: 5,067 5.1K xem
Thông tin
Bình luận
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2017
Chất lượng: FHD
Âm thanh: Thuyết minh
Thời lượng: 109 phút
Điểm IMDB: 6.3/10 (186 bình chọn)
Tên tiếng Anh: The Tooth and the Nail
Thể loại: Kinh DịKịch Tính
Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu mãnh liệt nhưng cũng đầy đau đớn của cặp đôi ảo thuật gia. Seok Jin, một ảo thuật gia trẻ tuổi và tài năng trong lần biểu diễn tại một câu lạc bộ đêm trứ danh ở Seoul đã tình cờ gặp gỡ một người phụ nữ bí ẩn tên Ha Yeon và nhận lời cưu mang cô. Từ không có chỗ dung thân, Ha Yeon bắt đầu công việc làm trợ lý trong chương trình biểu diễn của Seok Jin. Dần dần hai người nảy sinh tình cảm và sớm đính hôn với nhau. Tuy nhiên, Ha Yeon dường như luôn che giấu điều gì đó khỏi người chồng chưa cưới của mình.
Đến một ngày, Seok Jin tìm thấy những chiếc khuôn tiền giả được giấu trong hành lý của Ha Yeon. Nhưng còn chưa kịp chất vấn cô về bí mật đó thì anh tìm thấy thi thể của Ha Yeon đã chết trong căn phòng của hai người, đồng thời khuôn tiền giả cũng biến mất. Gạt tất cả đau thương sang một bên, Seok Jin quyết định truy tìm cho bằng được sự thật về cái chết của vợ chưa cưới dù anh có phải đánh đổi bằng cả mạng sống của mình. Càng đi sâu tìm hiểu anh càng phát hiện ra những bí mật bất ngờ và âm thầm lên một kế hoạch trả thù hoàn hảo.
Án Mạng Tại Biệt Thự ĐáThe Tooth and the Nailphim Án Mạng Tại Biệt Thự Đá The Tooth and the Nail HD Án Mạng Tại Biệt Thự Đá Thuyết minh Án Mạng Tại Biệt Thự Đá FHD Phim1080 FimFast
tin tức thể thao
Hôm Nay Xem Gì
Xem tất cả