37
16
Tắt QC
Báo lỗi

Bí Kíp Luyện Rồng: Về Nhà

Lượt xem: 36,081 36.1K xem
Thông tin
Bình luận
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Chất lượng: FHD
Âm thanh: Viet-Engsub
Thời lượng: 21 phút
Điểm IMDB: 7.3/10 (1,428 bình chọn)
Tên tiếng Anh: How to Train Your Dragon Homecoming
Phim Bí Kíp Luyện Rồng Trở Về Nhà – How to Train Your Dragon Homecoming là một bộ phim ngắn được các fan vô cùng ngóng chờ. Bộ phim sẽ được chiếu trên đài NBC và bản DVD sẽ bắt đầu phát hành từ ngày 14/12 sắp tới. Bộ phim vẫn tiếp tục những diễn biến đã xảy ra ở phần trước, khi con người và loài rồng đã chia tay nhau, mỗi loài về một vùng đất riêng để sinh sống. Những nhân vật chính trong phần trước như Hiccup cùng chú rồng Toothless đều đã có gia đình và bầy con quậy phá, nhưng cả 2 chưa bao giờ quên người bạn đồng hành của mình. Dẫu vậy, cách mà cô con gái của Hiccup suy nghĩ về loài rồng có vẻ như khá tiêu cực, sau khi đọc được những tài liệu về cuộc chiến giữa 2 loài từ thời xa xưa. Cả 2 đứa nhỏ cũng đã chơi những trò chơi mang tính “chém giết” cực cao.
Liệu 2 người Hiccup và Toothless có thể gặp được nhau? Và sự xuất hiện của loài rồng liệu có thể thay đổi được suy nghĩ của cô bé?
Bí Kíp Luyện Rồng: Về NhàHow to Train Your Dragon Homecomingphim Bí Kíp Luyện Rồng: Về Nhà How to Train Your Dragon Homecoming HD Bí Kíp Luyện Rồng: Về Nhà Viet-Engsub Bí Kíp Luyện Rồng: Về Nhà FHD Phim1080 FimFast
tin tức thể thao
Hôm Nay Xem Gì
Xem tất cả