36
29
Tắt QC
Tập tiếp theo
Báo lỗi

Công Phu Gấu Trúc: Môn Võ Bí Truyền (Phần 1) tập 10

Lượt xem: 23,923 23.9K xem
Thông tin
Danh sách tập
Bình luận
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2018
Chất lượng: FHD
Âm thanh: Viet-Engsub
Cập nhật: 13 / 26 tập
Điểm IMDB: 7.6/10 (600 bình chọn)
Tên tiếng Anh: Kung Fu Panda: The Paws of Destiny Season 1

Kung Fu Panda: The Paws of Destiny theo chân cuộc phiêu lưu của bốn bạn nhỏ gấu trúc giàu năng lượng và có phần… tăng động là: Nu Hai, Bao, Jing và Fan Tong. Sau khi tình cờ bị lạc vào một hang động thần bí nằm bên dưới ngôi làng gấu trúc, những đứa trẻ tìm ra những môn võ thuật bí truyền và đầy sức mạnh mà những chiến binh Kung Fu tổ tiên đã để lại, được gọi là Four Constellations (Bốn Chòm Sao), gồm có Blue Dragon (Rồng Xanh), Black Tortoise (Rùa Đen), White Tiger (Hổ Trắng), và Red Phoenix (Phượng Hoàng Đỏ). Họ là những chiến binh đầu tiên hoàn toàn nắm giữ được võ thuật bí truyền này.

Sư phụ Po giờ đây đứng trước thử thách lớn khi phải dạy dỗ những đứa trẻ ham chơi, quậy phá và nghịch ngợm cách thức để chúng có thể nhìn nhận sức mạnh bên trong bản thân mình để đánh bại Jindiao và cứu lấy thế giới. Bối cảnh câu chuyện phim được lấy tiếp theo phần 3 của Kung Fu Panda, nên series hoạt hình mới được cho là sẽ giữ nguyên những nhân vật quen thuộc trong bản gốc để giữ nhịp câu chuyện.


Công Phu Gấu Trúc: Môn Võ Bí Truyền (Phần 1)Kung Fu Panda: The Paws of Destiny Season 1phim Công Phu Gấu Trúc: Môn Võ Bí Truyền (Phần 1) Công Phu Gấu Trúc: Môn Võ Bí Truyền (Phần 1) tập 10 Công Phu Gấu Trúc: Môn Võ Bí Truyền (Phần 1) tập 13Công Phu Gấu Trúc: Môn Võ Bí Truyền (Phần 1) mới nhất Công Phu Gấu Trúc: Môn Võ Bí Truyền (Phần 1) Viet-Engsub Công Phu Gấu Trúc: Môn Võ Bí Truyền (Phần 1) FHD Phim1080 FimFast
tin tức thể thao
Hôm Nay Xem Gì
Xem tất cả