0
1
Tắt QC
Tập tiếp theo
Báo lỗi

Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn! tập 1

Lượt xem: 2,700 2.7K xem
Thông tin
Danh sách tập
Bình luận
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2020
Chất lượng: HD
Âm thanh: Vietsub
Cập nhật: 7 / 10 tập
Tên tiếng Anh: Lonely Enough To Love (2020)
Thể loại: Tình CảmHài HướcTâm Lý

Lonely Enough to Love xoay quanh câu chuyện về những người trẻ tuổi sống chung trong một căn hộ. Họ muốn hẹn hò, nhưng họ không muốn nghiêm túc. Họ thích được tự do, nhưng họ cũng không muốn cô đơn.

Cha Kang Woo (Ji Hyun-Woo) là một người đàn ông độc thân ở độ tuổi 30 và là một bác sĩ tâm lý, Cha Kang Woo đầy tò mò về con người. Mặc dù là một người đàn ông hấp dẫn nhưng anh sợ có một mối quan hệ lãng mạn do một chấn thương trong quá khứ. Một ngày nọ, một người phụ nữ xuất hiện trước mặt anh và anh bắt đầu có tình cảm với cô.

Trong khi đó, Lee Na Eun (Kim So-Eun) là một biên tập viên tự do. Lee Na Eun hào phóng với những người tốt, nhưng cô không chịu đựng sự bất công. Lee Na Eun hy vọng một ngày nào đó sẽ trở thành một tiểu thuyết gia. Do hoàn cảnh của mình, Lee Na Eun đã không có bạn trai trong 4 năm. Cô bắt đầu ở chung căn hộ với Cha Kang Woo và nảy sinh tình cảm lãng mạn với anh.

Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn!Lonely Enough To Love (2020)phim Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn! Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn! tập 1 Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn! tập 7Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn! mới nhất Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn! Vietsub Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn! HD Phim1080 FimFast
tin tức thể thao
Hôm Nay Xem Gì
Xem tất cả