9
7
Tắt QC
Tập tiếp theo
Báo lỗi

Quản Gia Của Người Dơi (Phần 1) tập 1

Lượt xem: 9,966 10.0K xem
Thông tin
Danh sách tập
Bình luận
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Chất lượng: HD
Âm thanh: Vietsub
Cập nhật: 10 / 10 tập
Điểm IMDB: 8.0/10 (6,890 bình chọn)
Tên tiếng Anh: Pennyworth Season 1
Thể loại: Hành ĐộngHình SựKịch Tính
Pennyworth là serie phim tiền truyện của Batman kể về Alfred Pennyworth, quản gia tại Dinh Thự nhà Wayne, không chỉ thế, Alfred còn được xem như một người thầy, người anh, người cha, và là một trong những trợ thủ đắc lực nhất của Kỵ Sĩ Bóng Đêm. Ông là một con người đa tài - không chỉ giỏi giang trong những việc nhỏ nhắn như bếp núc mà còn thành thạo trong việc chữa thương (vốn là sở trường của ông).
Không những thế, điều khiến Alfred nổi bật hơn cả chính quá khứ khá là huy hoàng của ông. Alfred từng là một điệp viên của MI-5 trước khi ông quyết định nghỉ hưu và theo đuổi nghiệp Sân Khấu Điện Ảnh. Sau đó, khi cha ông qua đời, Alfred đã đến Dinh Thự Wayne để nối nghiệp bố trở thành Quản Gia của gia đình nhà Wayne, lúc này Bruce Wayne vẫn chỉ còn là một đứa trẻ.
Quản Gia Của Người Dơi (Phần 1)Pennyworth Season 1phim Quản Gia Của Người Dơi (Phần 1) Quản Gia Của Người Dơi (Phần 1) tập 1 Quản Gia Của Người Dơi (Phần 1) tập 10Quản Gia Của Người Dơi (Phần 1) mới nhất Quản Gia Của Người Dơi (Phần 1) Vietsub Quản Gia Của Người Dơi (Phần 1) HD Phim1080 FimFast
tin tức thể thao
Hôm Nay Xem Gì
Xem tất cả