16
10
Tắt QC
Tập tiếp theo
Báo lỗi

Vân Thượng Học Đường (Thư Sinh Xinh Đẹp) tập 1

Lượt xem: 11,319 11.3K xem
Thông tin
Danh sách tập
Bình luận
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Chất lượng: HD
Âm thanh: Vietsub
Cập nhật: 20 / 36 tập
Tên tiếng Anh: In a Class of Her Own (2020)
Thể loại: Tình CảmCổ Trang
Vân Thượng Học Đường (Thư Sinh Xinh Đẹp) Phim được remake lại từ Chuyện tình Sungkyunkwan của Hàn Quốc, nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả và các nhà chuyên môn ngay từ khi được khởi động. Và Cúc Tịnh Y may mắn được chọn vào vai nữ chính, đồng thời cũng là một áp lực không hề nhỏ đối với cô. Đóng cặp với người đẹp họ Cúc chính là nam diễn viên điển trai Tống Uy Long, “gà cưng” mới nổi của Vu Chính bị đặt nhiều hoài nghi khi anh còn rất trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm, vai diễn lần này sẽ là cơ hội rất lớn để anh có thể đưa tên tuổi của mình lên tầm mới.
Nội dung phim Vân Thượng Học Đường xoay quanh nhân vật Tuyết Văn Hi, một cô gái nghèo xinh đẹp nhưng đầy nghị lực. Vì gia cảnh khó khăn, cô phải cải trang thành nam nhân để chép sách kiếm sống, sau được con trai của thừa tướng Vân Quốc là Phong Thừa Tuấn giúp vào Vân Đường học tập. Tại đây, cô còn quen biết với Vũ Lạc Huyên và Một Lôi Húc Huy, 4 người lập thành một nhóm với tên gọi Vân Đường Tứ Kiệt. Sau này, Văn Hi bị lộ thân phận nữ nhi, đem lòng yêu Thừa Tuấn, trải qua mối tình ngọt ngào và đầy lãng mạn.
Vân Thượng Học Đường (Thư Sinh Xinh Đẹp)In a Class of Her Own (2020)phim Vân Thượng Học Đường (Thư Sinh Xinh Đẹp) Vân Thượng Học Đường (Thư Sinh Xinh Đẹp) tập 1 Vân Thượng Học Đường (Thư Sinh Xinh Đẹp) tập 20Vân Thượng Học Đường (Thư Sinh Xinh Đẹp) mới nhất Vân Thượng Học Đường (Thư Sinh Xinh Đẹp) Vietsub Vân Thượng Học Đường (Thư Sinh Xinh Đẹp) HD Phim1080 FimFast
tin tức thể thao
Hôm Nay Xem Gì
Xem tất cả